RCC Open House 2023

เตรียมตัวให้พร้อมกับงานเปิดบ้าน ฟ้า- ม่วง RCC Open House 2023 เริ่มต้นสิ่งที่ถนัด เรียนสายอาชีพเจาะลึก เปิดรั้ว เปิดตา เปิดตัว เปิดใจ เราพร้อมเปิดกิจกรรมใหม่ให้ร่วมสนุกกันในวันที่ 13-14 ธันวาคมนี้ ห้ามพลาด ผู้ที่สนใจ Walk in กรอกลิ้งค์ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้เลย ปีนี้พิเศษ สำหรับน้องๆ ที่ต้องการหารายได้ตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี และเรียนในระบบทวิภาคี ภายในงานมีบูธ บริษัทร้านแบรนด์ดังมาเปิดรับสมัครงานมากมาย สร้างรายได้ให้น้องๆ ทุกเดือน และเรียนสนุก ลุกนั่งสบาย หากได้อยู่กับเราที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน กรอกแบบฟอร์มเข้าร่วมงานได้ที่เพจเฟสบุ๊ควิทยาลัยฯ สามารถทักสอบถามแอดมินในเฟสบุ๊คได้เลยจ้าา